Biệt trong địa ngục dành cho những người Sơn nhà trọn gói

Hơi nước chứa trong không khí ấm bên trong di chuyển xuyên qua tường và khi nó chạm tới lớp sơn bên ngoài, nó đẩy. Mặc dù hầu hết sơn ngoại thất latex đều có khả năng thấm qua hơi cao hơn sơn dầu hoặc alkyd, nhưng một lớp sơn dày. Để tránh hơi nước xâm nhập vào hốc tường, sơn tường nội thất bằng sơn chống rỉ hơi và đệm bên trong tất cả.

Các thực hành cũ của cài đặt lỗ nhỏ bên ngoài tròn gần phía dưới và trên cùng của mỗi khoang stud để thoát hơi. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thực hành này làm giảm độ ẩm chỉ trong bức tường đối mặt với gió phổ biến, và. Nếu các vùng phồng rộp được đặt ở dưới cùng của vách ngoài, vấn đề có lẽ là nước bắn tung lên mặt đường.

Bằng cách này, nước có thể đi lên đồi trong không gian nhỏ Sơn nhà Hoàng Giang bé giữa hai miếng Sơn nhà Hoàng Giang bên.

Nó giống như ống mao mạch nhỏ bé mà một y tá đã sử dụng để lấy một ít máu của bạn để có thể kiểm tra. Y tá nuốt ngón tay của bạn và đặt đầu của ống mao mạch trong giọt máu hình thành. Máu di chuyển lên ống bởi hành động mao dẫn, không phải do hút. Trong số các nguyên nhân của việc lột mặt đất là siding đang chạm hoặc quá gần mặt đất, mặt Sơn nhà trọn gói đất Sơn nhà trọn gói dốc về phía. Nếu bạn không thể đứng vẻ bề ngoài của mặt đường, hãy cạo lớp sơn và sơn vùng này bằng sơn latex mỏng. Điều này sẽ làm cho đến khi bạn có thể sửa chữa các lỗi hệ thống thoát nước.

Nếu các lớp mặt trên của lớp lót đang lột, có thể có nước tràn vào tường từ mái nhà. Nguyên nhân có thể là máng xối rò rỉ, mái nhà bị rách, đèn chớp bị hư hỏng hoặc đập đá vào mùa đông để cho. Bất kỳ vật nào trong số này phải được cố định trước khi sơn. Sơn cũng có thể bóc vỏ khi nề. Tôi từng biết một thợ xây, người đã thề rằng có một địa điểm đặc biệt trong địa ngục dành cho những người. Tôi nghi ngờ rằng sơn lột là sự trả thù của Đức Chúa Trời. Đó là kết quả của độ ẩm trong gạch hoặc bề mặt của quá nhão để giữ sơn.

Trong trường hợp đầu tiên, giải pháp là để giữ nước đi xa công việc gạch.

You might also like

Leave a Reply