Những mẫu 100m2 nhà cấp 4 đơn tầng đáng xây hiện nay

Có lẽ, yêu cầu chung của rất nhiều các gia chủ đặt ra cho các kiến trúc sư đó là, thiết kế một ngôi nhà đẹp, đầy đủ công năng nhưng vẫn phải tiết kiệm chi phí. Và chắc chắn là các KTS sẽ phải đáp ứng yêu cầu này của bạn, thông qua bản vẽ 100m2 nhà cấp 4 đơn tầng đáng xây đã có.

Kết quả hình ảnh cho kientrucshome

Căn nhà cấp 4 chính là giải pháp cho những gia chủ không có sự dư giả trong tài chính. Tuy nhiên không hẳn là cứ ít tiền là chúng ta phải chịu xây những ngôi nhà cũ, đơn giản và thiếu tính thẩm mỹ, hoàn toàn chúng ta vẫn có thể dựa vào những mẫu 100m2 nhà cấp 4 đơn tầng đáng xây để chọn lựa chon bản thân một mẫu nhà ưng ý nhất.

>>> Xem thêm: khung keo thep nha xuong – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

1, Mẫu ngôi nhà số 1:

Một gia chủ đã có sẵn trong tay một mảnh đất vuông vắn, với mặt tiền khá rộng, lên tới 11m2. Với căn nhà này, màu sắc được sử dụng chủ yếu là sắc trắng kem, với mái xanh đen làm điểm nhấn tươgn phản. Với phối cảnh ấy, các KTS bố trí thâm xung quanh là những cây xanh, cây trang trí và bãi để xe.

Đây là căn nhà dành cho cặp vợ chồng với 2 đứa con, chi phí xây dựng chỉ tầm 700 triệu.

>>> Xem thêm: thi cong nha thep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

2, Că nhà cấp 4 80m2 cực đẹp và hợp lý

Kết quả hình ảnh cho kientrucshome

Nếu như bạn muốn lúc nào cũng được thư giãn, sau một ngày mệt mỏi thì hãy chọn phong cách mộc mạc như căn nhà này. Đây cũng là một mẫu nhà 100m2 nhà cấp 4 đơn tầng đáng xây, nếu bạn là một người có thu nhập tương đối khá. Cho dù mảnh đất này chỉ rộng có 80m2, nhưng do nó nằm tại ngoại thành, xa dời sự ồn ào náo nhiệt của thành phố, nên vẫn cảm thấy sự rộng rãi thoáng đáng.

Với bề ngoại có chút đơn giản, bình dị, nhưng nội thất bên trong được gia chủ đầu tư rất bài bản, nhất là căn bết hiện đại. Toàn bộ nội thất bên trong được tối giản toàn bộ với màu trắng đen là chủ đạo, các bức tường kính, tạo cảm giác căn nhà vừa hiện đại lại vừa hấp dẫn. Và các bữa ăn nhẹ của cả gia đình sẽ được đặt tại chiếc bàn nhỏ xinh ngay tại bếp.

3, Căn nhà 120m2 với đầy đủ tiện nghi

Có một mảnh đất vuông vắn rộng tận 120m2 thì không còn gì phải bàn nữa rồi, cho dù bạn chỉ chọn lựa nhà cấp 4 làm phong cách thiết kế cho mình, thì nó cũng khá thoải mái cho cả gia đình bạn sinh sống. Nếu như có thể hãy xây 90m2, còn lại làm vườn cây, quang cảnh xung quanh ngôi nhà.

Vậy bạn thấy các mẫu 100m2 nhà cấp 4 đơn tầng đáng xây trên đây, ngôi nhà nào phù hợp với bạn hay chưa.,

>>> Xem thêm: biet thu phap – Kiến trúc tinh tế, sang trọng bậc nhất khiến bạn không thể rời mắt

You might also like

Leave a Reply