Nếu một nhân viên ngân hàng kiếm được một trăm

Họ gọi chúng là các ngân hàng. Trong thực tế, các nhà quản lý tại helm của người cho vay. Kiếm được nhiều. Và khi họ đang bị lật đổ, họ đi với thanh lý đó đủ để sống thoải mái ít nhất hai hoặc ba thế hệ. Nhưng, trên giấy, họ cũng là những người quản lý không thể prevdere sự xuất hiện của cuộc khủng hoảng hoặc, trong trường hợp peggipri, họ cũng phải chịu trách nhiệm. hiên viên kiếm  tin game hien vien kiem

hiên viên kiếm

Nó được nhớ FIBA, công đoàn của người lao động của ngành ngân hàng CISL. Lấy cảm hứng từ một thực tế rằng Ủy ban châu Âu, ngày khác, chỉ trích Italia cho sự thất bại để hiên viên kiếm transpose chỉ thị về “yêu cầu về vốn”, cung cấp một điều chỉnh mức thù lao của các nhàGame hiên viên kiếm dành cho di động quản lý hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính. Đó là những quy tắc mà nên ngăn chặn khủng hoảng tài chính như một trong đó xảy ra châu Âu trong ba năm qua. Và các quy định mới cũng đặt những hạn chế về tiền lương của ngân hàng nếu quá phóng đại.Nhưng dường như Quốc hội không có gì khác để làm.

hiên viên kiếm

Nhưng họ lương nên thái quá của các ngân hàng hàng đầu Italia? Theo FIBA, mức thù lao hàng năm của 10 nhà quản lý hàng đầu hàng đầu (bao gồm cả tiền thưởng và ưu đãi) đã dao động hiên viên kiếm 4,2 đến 1,4 triệu euro mỗi năm (chiếm đến 115 lần và 38 lần mức lương trung bình của hệ thống, hoặc lên tới EUR 11.500 EUR và 3.700 mỗi ngày). tăng trung bình hàng năm của họ đã được 8,5% mỗi năm so với 1,9% nhân viên trung bình. Chúng tôi xin nhắc lại: Các tính toán được thực hiện trên tiền lương của 10 nhà quản lýGame hiên viên kiếm mới nhất về máy miễn phí hàng đầu hàng đầu, nhưng bạn có các mục để đánh giá cho chính mình.

You might also like

Leave a Reply