Một số điểm khi chọn cafe

Nhà cung cấp cà phê phục vụ duy nhất – Một số điểm cần tìm kiếm
Bất cứ ai nghĩ rằng tất cả các nhà sản xuất gia ca phe hat phục vụ duy nhất đều bình đẳng nên nghĩ lại. Đó là một sai lầm dễ hiểu để thực hiện; Bạn nghĩ rằng bạn chỉ cần có được một nhà sản xuất cà phê, đặt một số nước và cà phê trong nó và chơi lô tô, một tách cà phê. Tuy nhiên, có tất cả các loại quyết định khác nhau được thực hiện trước khi bạn đầu tư vào một trong nhiều nhà cung cấp cà phê phục vụ duy nhất có sẵn vì vậy đây là một số điểm bạn nên tìm kiếm.
Chiều cao điểm số 1. Nếu bạn muốn máy pha cà phê mới của bạn để phù hợp trong hoặc dưới tủ, hãy kiểm tra chiều cao bạn có thể chứa.


Điểm # 2 Ngoại hình. Nếu bạn sẽ có máy pha cà phê của bạn ngồi trên bếp của bạn worktop vĩnh viễn, bạn sẽ muốn nó được hấp dẫn và phong cách cũng như chức năng. Có vẻ như không có một sự lựa chọn khổng lồ, màu đen, trắng hoặc rôm hoặc hỗn hợp là một chuẩn mực nhưng một số lại có một số hiển thị LED hấp dẫn khiến cho thiết bị trở nên mờ nhạt.
Điểm # 3 Cà Phê Cà Phê – Hầu hết các nhà sản xuất cà phê đơn lẻ này đều sử dụng “quả” hoặc “cốc” trước khi đóng gói, vì vậy bạn cần phải chọn một thương hiệu máy có chứa cà phê yêu thích của bạn hoặc tốt hơn, một loại cà phê, trà và sôcôla . Những vỏ quả này sạch sẽ hơn việc đo lường và nghiền cà phê của riêng bạn nhưng nếu bạn có một sự pha trộn ưa thích, bạn có thể muốn tìm ra một máy mà bạn có thể mua các bộ lọc và cho phép bạn lựa chọn và pha trộn cà phê của riêng bạn.


Điểm # 4 Kích cỡ của phục vụ. Một số nhà cung cấp cà phê phục vụ duy nhất chỉ phân phối một kích cỡ duy nhất phục vụ. Tuy nhiên, chất lượng tốt hơn sẽ cho phép bạn có đến ba lựa chọn kích thước cốc.
Điểm # 5 Túi chứa và Khay nhỏ. Đảm bảo rằng cả bình chứa nước và khay nhỏ giọt có thể tháo rời để dễ dàng đổ, đổ và vệ sinh và hồ chứa giữ một lượng thức ăn ngon để tiết kiệm không ngừng.
Điểm # 6 Nước nóng. Một số máy cung cấp các thiết bị chỉ cần đun sôi một số nước để bạn có thể bật một túi trà trong một cốc và làm cho trà của bạn trong thời gian nhanh chóng gấp đôi.
Điểm # 7 Tính năng bổ sung. Ngoài những điều căn bản để tìm ra, một số nhà sản xuất cà phê phục vụ duy nhất có tự động bật / tắt, điều chỉnh nhiệt độ và đồng hồ kỹ thuật số cũng như đèn chiếu sáng để cho biết sự tiến bộ của brew.
Giá Điểm # 8. Giá của máy thực tế là một điểm rõ ràng để xem xét nhưng nếu bạn muốn sự tiện lợi của vỏ, đừng quên rằng họ đi kèm với một cái giá quá.

You might also like

Leave a Reply