Máy nén khí Pipings & phụ kiện

Mua một máy nén khí liên quan đến nhiều hơn chỉ đơn vị. Một cái gì đó phải kết nối nó trong toàn bộ cơ sở của bạn, và không ai làm điều đó tốt hơn hoặc đáng tin cậy hơn chúng ta.

Hệ thống đường ống Ingersoll Rand SimplAir phân phối khí nén (và nhiều hơn nữa) trong toàn bộ cơ sở của bạn một cách đáng tin cậy và kinh tế. Dưới đây là cách thực hiện:

Sự khác biệt lớn nhất không phải là trong đường ống. Đó là trong các phụ kiện. Chúng tôi sử dụng các phụ kiện xây dựng bằng kim loại (những người khác sử dụng nhựa). Phụ kiện kim loại của chúng tôi đáng tin cậy hơn nhiều so với nhựa, và chúng kéo dài lâu hơn bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Đối với các đường ống chính mình, có thực sự không có so sánh. Bắt đầu với bề mặt bên trong của đường ống. Tin tưởng rằng nó hay không, không khí di chuyển trơn tru hơn thông qua đường ống của chúng tôi. Các thùng bên trong của ống được mịn màng, cho phép một dòng chảy rõ ràng, và giảm “giảm áp lực” trên đường ống dài.

Các phụ kiện khớp nối (nơi ống đáp ứng các phụ kiện) được thiết kế giống như các ống được sử dụng trong các kết nối sprinkler – nó được gọi là Thiết kế Victaulic và được thiết kế để chống lại rò rỉ. Rò rỉ, như bạn biết, trong một hệ thống máy nén khí có thể không chỉ ảnh hưởng đến áp lực của bạn trong toàn bộ cơ sở của bạn mà còn có thể khiến bạn mất tiền, và những rò rỉ nhỏ có thể không bị phát hiện trong một thời gian dài- và có thể khiến bạn mất nhiều tiền.

Thêm vào đó, các đường ống của chúng tôi trông thật tuyệt vời và các vấn đề thẩm mỹ. Chúng có nhiều màu (đen, xanh dương, xanh lá cây, xám) để hệ thống đường ống của chúng tôi có thể được sử dụng để di chuyển và xác định nhiều khí di chuyển trong cơ sở của bạn và một số chất lỏng (kiểm tra với chúng tôi để xem loại chất lỏng nào có thể tạo điều kiện thuận lợi).

Hay nhất của tất cả, chúng tôi có thể cài đặt toàn bộ hệ thống một cách nhanh chóng, hạn chế số lượng thời gian chết bạn sẽ phải đối mặt.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Nếu bạn đang tìm kiếm để tái trang bị cơ sở của bạn hoặc có được một máy nén mới và tất cả các đường ống và phụ kiện, hoặc nếu bạn chỉ có câu hỏi, hãy chắc chắn rằng bạn yêu cầu các chuyên gia của chúng tôi về Hệ thống đường ống SimplAir.

You might also like

Leave a Reply