Số lượng lớp phủ, khung thời Giá công thợ sơn nhà

Các nhà thầu sơn thường cung cấp tư vấn miễn phí liên quan đến màu sắc pha trộn và các đề án, và loại sơn được. Nhà thầu và đội của ông có tất cả các công cụ cần thiết, thiết bị, tất cả các loại thang và giàn giáo, máy phun. Vì sự giàu có của họ về kiến ​​thức và kinh nghiệm, một nhà thầu chuyên gia có chuyên môn để cung cấp một cái. Có hiệu quả, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý giá, tiền bạc, nỗ lực và thất vọng nếu bạn để cho các. Bước tiếp theo của bạn là tìm kiếm nhà thầu sơn của bạn.

Bạn có thể thực hiện một số cuộc khảo sát xung quanh khu vực của bạn và nói chuyện với 3 nhà thầu. Quảng cáo miệng cũng có hiệu quả. Bạn có thể cho bạn Giá công thợ sơn nhà Giá công thợ sơn nhà bè và hàng xóm của bạn biết về dự án của bạn. Bạn có thể nói chuyện với chủ nhà vẫn còn hạnh phúc với chất lượng sơn được thực hiện một vài năm trước. Rất sớm, bạn có thể nhận được một số giới thiệu. Một cách khác là lái xe quanh khu phố của bạn và tìm những căn nhà đã được sơn mới hoặc sơn lại mới. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, bạn Dịch vụ sơn nhà có thể phỏng vấn Dịch vụ sơn nhà các chủ sở hữu để biết thêm thông tin. Nếu họ hài lòng, họ chắc chắn sẽ đề nghị một người đã làm công việc. Khi bạn có thể liên hệ với nhà thầu được đề nghị, yêu cầu thêm tài liệu tham khảo của khách hàng.

Cố gắng đánh giá hành vi của họ trong quá trình phỏng vấn. Các nhà thầu giỏi cho thấy tính chuyên nghiệp của họ với sự nhiệt tình, lịch sự và chân thành tích cực trong việc.

Họ hoan nghênh những câu hỏi trực tiếp và thẳng thắn. Nếu 3 nhà thầu có tài liệu tham khảo khách hàng ấn tượng và vượt qua các tiêu chí khác của bạn, bạn có thể bắt.

Hãy trung thực và yêu cầu họ khảo sát ngôi nhà của bạn và gửi một phạm vi chi tiết công việc và chi phí.

Dịch vụ sẽ bao gồm thương hiệu, số lượng, loại sơn và sơn lót, sơ đồ màu, xơ, số lượng lớp phủ, khung thời. Khi đã nộp hồ sơ dự thầu,

Khi đưa ra quyết định về loại sơn và màu sắc nào cần sử dụng, cho dù đó là nhà.

You might also like

Leave a Reply