Hoặc một outbuilding hoặc hai, Dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Hơn nữa, bạn sẽ yên tâm khi biết rằng bạn đã đầu tư vào khoản đầu tư lớn nhất của bạn – nhà của bạn.

Một lớp sơn mới là cách rẻ nhất để tân trang một căn phòng. Nhờ sơn chất lượng cao và ứng dụng của chúng tôi, ngay cả những họa sĩ lần đầu tiên cũng có thể đạt được. Chúng tôi ở đây để giúp bạn vượt qua quá trình này bằng các mẹo dễ làm và các công cụ lập kế hoạch dự án. Và, với hơn 3. 000 khu phố Sherwin-Williams các cửa hàng trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng nhận được những màu sắc mà bạn muốn. Nhưng nhà của bạn có thể không cần một công việc sơn toàn bộ. Bạn có thể tạo Dịch vụ sơn nhà giá rẻ ra sự xuất hiện của ngôi nhà và kéo dài tuổi Dịch vụ sơn nhà giá rẻ thọ toàn bộ công việc sơn lên vài năm với việc. Cho dù bạn quyết định vẽ một hiên nhà, phía bị phong hóa nhất của ngôi nhà của bạn, hoặc một outbuilding hoặc hai,.

Bạn sẽ cần phải làm sạch và chuẩn bị bề mặt, quyết định loại sơn nào cần sử dụng và sơn. Thời gian tốt nhất để sơn là cuối mùa xuân hoặc đầu mùa thu vào một ngày khô không quá nắng.

Nhiệt độ dưới 40 độ F và mặt trời nóng trực tiếp có thể làm hỏng công việc sơn. Kiểm tra cẩn thận ngôi nhà của bạn trước khi sơn, và có hành động khắc phục để ngăn ngừa nguyên nhân gốc rễ. Chúng tôi sẽ nhấn vào tất cả những điều cơ bản của sơn bên ngoài trong bài viết của mình, bắt đầu từ phần. Peeling

Peeling thường là kết quả của việc sơn trên gỗ ướt. Nó cũng có thể là kết quả từ độ ẩm trong nhà đẩy ra ngoài.

Nếu bạn không thể kiểm soát độ ẩm bằng quạt thông gió, hãy sử dụng sơn lót latex và sơn latex. Latex cho phép một số độ ẩm đi qua phải thông qua các sơn. Một nguyên nhân khác của bong tróc là một bề mặt bẩn hoặc bóng. Để lùi lại những hư hỏng, tất cả các mảnh vảy sơn lỏng lẻo phải được cạo bằng một bàn chải dây và bề.

Đốm nên được sơn lót trước khi sơn.

You might also like

Leave a Reply