Che tất cả đồ đạc còn lại bằng vải rơi Thợ sơn nhà

Những loại máy giặt này sẽ dễ dàng làm sạch bề mặt từ nấm mốc, nấm mốc và bụi bẩn trên các lối đi, lối đi. Các thiết bị phun – chúng rất lý tưởng cho việc sơn nhà bên ngoài vì chúng có thể giúp di chuyển nhanh chóng không chỉ. Các bàn chải sơn – có thể được trả thêm tiền cho những chiếc bàn chải chuyên nghiệp và sử dụng chúng, chắc chắn. Những loại bàn chải này được tạo ra để giữ cho sơn nhiều hơn tránh nứt và đảm bảo vùng phủ sóng nhanh hơn từ. Thang – tốt hơn để được coi là những người chuyên nghiệp vì chúng là an toàn nhất trong nỗ lực tự làm nhà sơn. Mục này là của xa một trong những quan trọng nhất vì nó đảm bảo cho bạn sự an toàn của công việc của bạn thực. Nếu bạn đang lên kế hoạch vẽ nội thất trong nhà và không có bất kỳ trải nghiệm vẽ nào, bạn sẽ muốn biết cách. Bước đầu tiên là loại bỏ tất cả các kệ và hình ảnh từ các bức tường.

Tiếp theo, di chuyển tất cả các vật nhỏ hơn ra khỏi phòng và di chuyển tất cả các vật lớn hơn vào trung tâm của. Che Thợ sơn nhà tất Thợ sơn nhà cả đồ đạc còn lại bằng vải rơi. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chuẩn bị các bức tường.

Thứ nhất, rửa sạch chúng bởi vì bạn sẽ có thể nhìn thấy bất kỳ sai sót cần được sửa chữa. Tôi thích sử dụng Swiffer Sweeper của tôi với vải ướt vì điều này bởi vì các xử lý dài làm cho nó dễ dàng để. Tiếp theo, điền vào bất kỳ lỗ đinh hoặc dings với Poly Filla hoặc dán spackling khác. Kiểm tra các đỉnh của bảng đáy để xem nếu họ đang kéo ra khỏi các bức tường. Nếu có, áp dụng một số chất đệm cao su để lấp đầy khoảng trống. Nếu bạn có bất kỳ lỗ lớn hơn trong các bức tường của bạn, sau đó bạn sẽ cần một vách thạch cao mà bạn có.

Để sửa lỗ, chỉ cần đặt miếng vá trên lỗ và sau đó lây lan dán spackling trên miếng vá với một con dao putty.

Cho phép hỗn hợp bột nhão khô khoảng một giờ (có thể là để sửa chữa lớn hơn) và sau đó bạn Nhận sơn sửa nhà Nhận sơn sửa nhà có thể cát mọi. Trong thực tế, vào thời điểm này bạn có thể cát tường hoàn toàn để đảm bảo một kết thúc trơn tru. Một khi các sửa chữa cần thiết được hoàn thành, bạn sẽ cần phải làm tường tường ít nhất là bao gồm những nơi.

You might also like

Leave a Reply