bắt đầu Trump và lượt Camera360

Camera360

“HômỨng dụng camera 360 app nay ăn mừng chiến thắng sợ hãi bảo thủ”, – tuyên bố Thượng nghị sĩ Ted Cruz ở Texas vào 02 tháng 2, sau khi biết chiến thắng của ông trong cuộc bầu cử đảng cộng hòa (họp kín) ở Iowa.

Trước sự ngạc nhiên của nhiều chuyên gia, nổi tiếng với quan điểm bảo thủ của ông Cruz thích cử tri đảng Cộng hòa nhiều hơn các tỷ phú lập dị Donald Trump, có rating dường như không thể đạt được, theo tất cả các cuộc thăm dò dư luận mới nhất. Camera360

Thượng nghị sĩ từ bang Texas, quản lý để tranh thủ sự ủng hộ của các cử tri tôn giáo, người dường như là câu lệnh tai tiếng và các sáng kiến ​​cực đoan tỷ phú không thích hợp cho một tổng thống Mỹ tương lai.

“Cruz đã có thể tận dụng sự hỗ trợ của các nhóm tôn giáo và bảo thủ và cho thấy rằng cách tiếp cận cũ để chính sách có thể có hiệu quả hơn so với các cuộc biểu tình ủng hộ của Trump” – viết lên bầu The Washington Post.

Iowa thiết lập các giai điệu cho cuộc bầu cử

Hôm nay, tại tiểu bang Iowa sẽ có một bước quan trọng trong việc lựa chọn ứng cử viên tổng thống từ các bên đảng Cộng hòa và Dân chủ – vì vậy … 

Theo kết quả sơ bộ, Cruz đã có thể để có được 28% số phiếu. Tiếp theo là Trump với 24% số phiếu bầu, và đóng cửa ba đầu từ Florida Thượng nghị sĩ Marco Rubio với 23% số phiếu.

Texas nàyứng dụng camera 360 2016

Cùng với Trump Thượng nghị sĩ Cruz là một trong những ứng cử viên tiềm năng nhất cho chức tổng thống. Hơn nữa, các chính trị gia sẽ cố gắng để tạo ra một hình ảnh tương tự của quân sự, cũng như Trump, nhưng với sự nhấn mạnh nhiều hơn cá tính riêng của mình, và các giá trị truyền thống (ít nhất là làm thế nào họ được nhận thức trong bảo thủ Nam Mỹ).

Cruz nói với chương trình nghị sự, trong đó có thể có vẻ quá nhiều ngay cả đối với một số người bảo thủ. chương trình của Ngài mạnh từ chối kết hôn và thậm chí cả các công đoàn cho các cặp vợ chồng đồng tính, cũng như bất kỳ hạn chế về việc bán vũ khí, và điều này mặc dù tăng mạnh trong cuộc thảm sát ở Mỹ năm ngoái.

Ở phần đầu của chiến dịch tranh cử, vào tháng Tám năm ngoái, Thượng nghị sĩ phim kỳ lạ nổi tiếng “Làm thịt xông khói súng máy với Ted Cruz.” Nó thượng nghị sĩ vết thương súng thùng thịt xông khói, bắn một số viên đạn vào một mục tiêu trong một bộ sưu tập chụp. Sau đó Cruz rất hài lòng khi cố gắng để chiên trên mõm nóng của thịt.

Tại Iowa, rõ ràng là một chiến lược như vậy tạo ra kết quả thượng nghị sĩ.

Hầu hết các sự nghiệp chính trị của Ted Cruz đã được tổ chức tại Texas. Trạng thái này được xem là để hỗ trợ một nước Mỹ bảo thủ, và là tên miền của gia tộc của Tổng thống Bush.

Trong nhiều năm, Cruz dẫn thực hành pháp luật trong các công ty khác nhau, và sau đó, dưới thời Tổng thống George W. Bush, đã trở thành Phó Tổng chưởng lý của bang Texas. Bằng cách thúc đẩy các giá trị bảo thủ, Cruz, đồng thời phản đối chính sách của Mỹ về sự can thiệp tích cực vào công việc của các nước khác. Các chính trị gia đã nhiều lần lên tiếng phản đối sự tham gia của đất nước trong cuộc xung đột Syria.

Camera360

mã lực tranh luận

Vào tối thứ Sáu tại tiểu bang Iowa đã thông qua các cuộc tranh luận tổng thống đảng Cộng hòa, rất quan trọng để lựa chọn bên của các ứng cử viên vào ngày 01 Tháng Hai. Họ … 

Báo cáo này là gần với nhóm phân tích Kremlin “Minchenko Tư vấn”, dành cho các cuộc đua tổng thống tại Hoa Kỳ và được công bố cuối tháng ba, trong những thế mạnh của Cruise gọi là hùng biện có chất lượng tốt, cũng như “chủ nghĩa dân túy nhằm chống lại việc thành lập.”

“Anh ấy đi ngược lại xu thế chủ đạo đảng Cộng hòa, nói rằng ông đã thất vọng ở trong nhóm, nó cần phải được cập nhật” – nhớ lại Americanist Areg Galstyan. Ngoài ra, Cruz, theo các người đối thoại “Gazety.Ru”, có sự hỗ trợ của Đảng Trà – «Tea Party». Hiệp hội này của Đảng Cộng hòa bảo thủ đối lập với các bên thành lập truyền thống, quá, theo ý kiến ​​ Camera360 của họ, nhu nhược.

Một cú đánh mạnh vào hình ảnh của Cruise đã được thực tế rằng một trong những nhân vật trung tâm của “Tea Party”, cựu Thống đốc Alaska Sarah Palin, 19 Tháng một quyết định hỗ trợ Donald Trump, không phải của mình.

Tuy nhiên, nó là “Tea Party” Cruise giúp ở Iowa, nói Areg Galstyan.

Đảng Cộng hòa bảo thủ có ảnh hưởng mạnh mẽ trong tiểu bang, và họ muốn nhìn thấy trong chiếc ghế tổng thống Cruise, không Trump.

báo thức cho Trump

Mặc dù thực tế rằng kết quả của cuộc bầu cử đảng ở bang Iowa – chỉ là tạm thời và không phải là kết quả cuối cùng của cuộc đua, họ có thể ảnh hưởng đến rất nhiều các biểu hiện nữa của ý chí của người Mỹ đối với Trump.

Theo người đứng đầu Mỹ của Trung tâm cho Franklin Roosevelt tại MSU Yuri Roguleva, nhiều chuyên gia tại Hoa Kỳ từ khi bắt đầu dự đoán rằng Trump sẽ đi xa. Thực tế là chiến dịch của ông đã không được lấp đầy với nội dung thực tế và lưu giữ bởi hình ảnh đầy tai tiếng của Trump trong giới truyền thông.

Tỷ phú đã cố gắng để phù hợp với hình ảnh của các ngôi sao của làng giải trí. Tại Iowa, ông đến bằng máy bay với từ “Trump” với con gái Ivanka.

Các doanh nhân nói rằng con gái của ông là trong giai đoạn sau của thai kỳ, nhưng không thể bay trở lại anh ta.

Yuri Rogulev cũng lưu ý rằng Trump không phải là quá tích cực vận động tranh cử ở bang Iowa, trái ngược với các ứng viên khác. Điều này không thể ảnh hưởng đến kết quả của cuộc bỏ phiếu bên. “Cruz đã gần gũi hơn với các cử tri, kiếm điểm trên một phê phán về việc thành lập, nó đã được chủ động hơn trong việc đối phó với người Mỹ”, – cho biết Rogulev. Vì vậy, để viết tắt từ tài khoản của đầu Trump, cho biết các chuyên gia.

Trong khi đó, một người ôn hòa Cộng hòa Jeb Bush, người trước khi bắt đầu một chiến dịch đầy đủ quy mô cũng tuyên bố đầu trong Iowa cuối cùng đã ký trong thất bại của chính mình. Các cựu thống đốc Florida và anh trai của cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush đã nhận được ủng hộ hỗ trợ chỉ có 3%.

hòa Dân chủ

Cử tri tại Iowa được xác định trên cơ sở các cuộc họp kín – Các cuộc họp của đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa nào của nhà nước. các thành viên của họ bỏ phiếu cho một ứng cử viên nào, thu thập cho nhóm của ông ủng hộ ai, đến lượt nó, phải chọn một đại biểu cho Đại hội.

You might also like

Leave a Reply