Bà thận trọng không để John thấy điện thoại vertu

Bà bảo họ nếu có dịp đến Georgia, hãy gọi điện cho bà.

Họ nói lời tạm biệt rồi lên đường.

Sarah mừng vì được ra viện. John Con làm nhiệm vụ lái xe. Họ dừng lại mấy lần trước khi đến Atlanta, ở đó họ sẽ Điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng Chocolate Chính hãng Điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng Chocolate Chính hãng nghỉ lại đêm. Đến khách sạn, John yêu cầu một phòng ở tầng trệt để Sarah có thể dễ dàng ra vào xe.

ở tầng trệt điện thoại vertu khách sạn có một nhà hàng làm John điện thoại vertu sực nhớ đã rất lâu rồi họ chưa ăn. Ông hỏi Sarah có muôn ông mang bữa tối đến cho bà trước khi đi ngủ không. Bà bảo bà muôn vào nhà hàng cùng ông. Bà đảm bảo với ông rằng bà điện thoại nokia 8800 thấy thích được đi, thế là ông cầm tay bà cùng vào nhà hàng điện thoại nokia 8800 . Một số người nhìn chằm chằm vào những vết sẹo rõ trên mặt bà và chắc là đang tự hỏi có chuyện gì xảy ra với. Bà tận hưởng bữa tối cùng gia đình. Trước khi đi ngủ, bà tìm tên bác sĩ Benjamin Davis trong danh bạ điện thoại.

Bà biết là phải tìm rất lâu. Thường thì các bác sĩ không để sô điện thoại nhà riêng trong danh bạ, nhưng bà vẫn cứ tìm thử.

Bà vui mừng phát hiện thấy tên bác sĩ Benjamin Davis có trong danh bạ. Bà viết số diện thoại ra một mảnh giấy rồi bỏ vào ví. Bà thận trọng không để John thấy. Sáng hôm sau, ăn sáng xong, họ lên xe trở về nhà. Sarah trải qua một đêm nghỉ ngơi thoải mái nên tinh thần phấn chấn hẳn lên. Bà nhắc đi nhắc lại với John rằng bà rât vui khi được về nhà.

You might also like

Leave a Reply